Tham khảo chung cư Stellar Garden Thanh Xuân Hà Nội

Tin mới

Nhà phố Harbor Bay Hạ Long Quảng Ninh - Shophouse, Nhà phố và Biệt thự

Nhà phố Harbor Bay Hạ Long được ưa chuộng với nhiều mục đích sử dụng, vừa phục vụ mục đích kinh doanh, vừa để ở. Bên cạnh đó tại Harbor Bay các căn nhà phố thương mại và shophouse được đặt tại mặt đường lớn sầm uất, mặt trước là đường lớn, mặt sau là cảng biển, nơi tập trung đông đúc và kết nối thuận tiện, rất thích hợp để kinh doanh buôn bán. Shophouse Harbor Bay hứa hẹn là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng.

Nhà phố thương mại Harbor Bay
Hình ảnh mẫu Nhà phố thương mại Harbor Bay
Các căn nhà phố shophouse Harbor Bay có diện tích từ 75 – 361m2, diện tích xây dựng từ 350m2 – 917m2. Với thiết kế thông minh khách hàng có thể kinh doanh ở tầng 1 hoặc có thể cho thuê mặt bằng mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt ở các tầng trên nhờ có hệ thống cầu thang tách biệt với tầng 1.

nhà phố harbor bay hạ long

Shophouse Harbor Bay Hạ Long là một phân khu trong đô thị Hạ Long Marina của chủ đầu tư Bim Group. Nằm trên trục đường lớn, Một mặt tiếp giáp với trục chính trong khu đô thị, mặt sau tiếp giáp với mặt biển Vịnh Hạ Long. Nhà Phố Harbor Bay là lựa chọn đáng để đầu tư nhất trong khu đô thị đắt giá bậc nhất Việt Nam này.

biệt thự harbor bay hạ long

Nhà phố Shophouse được đánh giá là loại hình bất động sản tạo ra dòng tiền đều đặn hàng tháng, Tăng giá trị theo thời gian và vẫn được hưởng mọi tiện ích trong khu đô thị, Shophouse Harbor Bay đang là sản phẩm đầu tư được săn lùng nhất trên thị trường BĐS hiện nay.

nhà phố harbor bay quảng ninh

nhà phố harbor bay bãi cháy

Mọi thông tin về dự án Nhà phố Harbor Bay Hạ Long Quảng Ninh được chúng tôi cập nhật trên website chính thức: harbor-bay-halong.com

Không có nhận xét nào