Tham khảo chung cư Stellar Garden Thanh Xuân Hà Nội

Tin mới

Mặt bằng phân lô Shophouse Harbor Bay Hạ Long | Thiết kế chi tiết

Shophouse Harbor Bay Hạ Long được xây dựng trên khu vực có tổng diện tích gần 12.4 ha với 326 lô Shophouse, Nhà phố và Biệt thự.

Mặt bằng phân lô Shophouse Harbor Bay Hạ Long

Mặt bằng thiết kế chi tiết harbor bay

Mặt bằng dự án Harbor Bay được thiết kế với các loại diện tích điển hình từ: 74.75m2 – 361m2. Mặt tiền rộng 6,5m.

Xem thêm: Bảng giá Shophouse Harbor Bay mới cập nhật

Thiết kế Harbor Bay Hạ Long

Thiết kế căn hộ Harbor Bay Hạ Long

mặt bằng Harbor Bay Hạ Long

mặt bằng Harbor Bay Hạ Long

mặt bằng chi tiết Harbor Bay Hạ Long

Lấy cảm hứng kiến trúc từ những thành phố cảng tại Châu Âu và Địa Trung Hải mô hình kinh doanh sôi động Clark Quay – Singapore, Bim Group với tham vọng đem kiến trúc trời Âu vào trong lòng Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết cho ra mắt siêu dự án Harbor Bay Hạ Long Địa Trung Hải.

Tất cả các hạng mục đều thiết kế theo đúng phong cách kiến trúc địa trung hải để tạo nên những ngôi làng ven biển đẹp thu hút khách du lịch đến khám phá. Du khách muốn tìm hiểu, khám phá vẻ đẹp những ngôi làng nổi tiếng vùng biển Địa Trung Hải.

Chỉ cần đến với Hạ Long du lịch, đến với dự án nhà phố Harbor Bay – liền kề Địa Trung Hải Hạ Long là đã có thể thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu.

Dự án bao gồm: 215 căn Shophouse thường và 111 căn góc 2 mặt tiền. Tất cả các căn được thiết kế tối ưu nhất cho công năng kinh doanh và để ở.
Mặt bằng phân lô Shophouse Harbor Bay Hạ Long


Shophouse, Nhà phố thương mại và Biệt thự dự án Harbor Bay Ha Long được nhiều chuyên gia và giới đầu tư đánh giá sẽ là sản phẩm tiềm năng và hấp dẫn nhất năm 2019 tại phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Đây cũng là một cơ hội cực kỳ lớn để quý khách hàng sở hữu 1 căn nhà phố thương mại tại dự án Harbor Bay Hạ Long Quảng Ninh.

Không có nhận xét nào