Tham khảo chung cư Stellar Garden Thanh Xuân Hà Nội

Tin mới

Liền kề Địa Trung Hải Hạ Long và toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Liền kề Địa Trung Hải Hạ Long và toàn cảnh thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong thời gian sắp tới.

Tại sao bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng lại trở thành xu hướng tất yếu của sự phát triển?

Cuộc sống không ngừng được cải thiện và nhu cầu của con người cũng vậy. Thu nhập bình quân đầu người (GDP) trung bình của người Việt Nam hiện tính đến hết năm 2018 là 2540 USD. Dự kiến là con số này sẽ còn tăng trong những năm tới đây khi mà môi trường kinh doanh đã được tạo điều kiện hơn nhiều.

Như vậy, đây sẽ là điều kiện thôi thúc nhu cầu nghỉ ngơi của mỗi cá nhân thay đổi. Vì lối sống cũ là trang trải cuộc sống hằng ngày và tích góp. Cuộc sống thường ngày xoay quanh những áp lực công việc cũng như tác động từ bên ngoài như: tắc đường, ô nhiễm mỗi trường sống. không khí ngột ngạt, thiếu không gian. Nhiều người bắt đầu tìm cho mình những không gian thoải mái để nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng đang rộ lên như một yếu tố tất yếu để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch của một bộ phận khách nội địa và quốc tết.

liền kề địa trung hải hạ long

Lượng Khách du lịch gia tăng mạnh mẽ

Nhờ vào việc được thiên nhiên ban tặng rất nhiều danh lam thắng cảnh, những bãi biển trải dài từ Bắc vào Nam hay kỳ quan thiên nhiên Thế Giới. Đây chính là điểm thu hút nguồn du lịch trong và ngoài nước.

Theo thống kê mới nhất của tổng cục du lịch trong năm 2017 lượng khách quốc tế đạt 12.922.151 lượt, tăng 29.1% so với năm 2016 ,bên cạnh đó lượng khách du lịch nội địa lên đến hơn 73 triệu lượt.

Với việc thu hút khách du lịch đông đảo trong vài năm gần đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư tập trung khai thác và xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng tại các nơi trọng điểm như: Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc,… Rất nhiều các dự án quy mô được các tập đoàn lớn như: Vingroup, Sungroup,Bimroup,… Ngoài ra nhiều chủ đã dồn toàn lực tập trung vào mỏ vàng nghỉ dưỡng tại Hạ Long mà khách du lịch quốc tế nào đến Việt Nam cũng phải đến.

Dấu ấn bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Hạ Long con rồng được đánh thức

Thứ Nhất Hạ Long không chỉ đẹp mà còn đang phát triển mạnh mẽ thành một quần thể du lịch đẳng cấp thế giới. với lợi thế khi có không gian du lịch rộng phát triển được các chuỗi dịch vụ đẳng cấp, giữ được du khách ở Hạ Long lâu bởi vẻ đẹp độc đáo. Hiện nay một số địa điểm vui chơi giải trí lớn đã ghi được dấu ấn lớn như : Công Viên Đại Dương Hạ Long Part, Cáp treo Nữ Hoàng, Khu ẩm thực và vui chơi giải trí Hạ Long Marina Plaza,… Tất cả đã đưa Hạ Long ghi tên lên bản đồ du lịch Thế Giới.

Thứ Hai: Cao tốc Hạ Long-Hải Phòng- Hà Nội và Sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi vào hoạt động vào ngày 1.1.2019 cũng như cảng quốc tế tại vịnh cửa lục. Các công trình này đang dần đi vào ổn định đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội còn 1.5h và giúp cho việc đến Hạ Long của khách quốc tế thuận tiện hơi bao giờ hết. Đặc Biệt đại công trình hầm xuyên biển sang Hòn Gai chuẩn bị khởi công…

Thứ Ba: Hải sản Hạ Long rất ngon, Nói đến Quảng Ninh chỉ nói đến cảnh đẹp thì còn khá nhiều thiếu sót khi đây là nơi hải sản ngon có tiếng cả nước. Hải sản trong vịnh tươi sống và có hương vị ngon ngọt đặc trưng không lẫn vào đâu được, đặc biệt là các món ngon được chế biến từ Cù Kỳ, Bề Bề, Ruốc, Mực Mai, Ốc Hương, Ngán…. ắt hẳn sẽ làm hài lòng của tất các các du khách thập phương.

Hạ Long- Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Có thể nói việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng là một xu hướng tất yếu của mọi người khi kinh tế đi lên. Là một địa danh nổi tiếng trong nước và thế giới, lại là điểm du lịch lớn nhất miền bắc , nhờ vậy mà Hạ Long đã và đang thu hút được rất nhiều nhà đâu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Và điều tất nhiên là để đáp ứng lại nhu cầu của khách hàng các tập đoàn lớn đã có mặt ở Hạ Long như VinGroup, SunGroup,FLC và BimGroup…. Tiêu biểu là tập đoàn Bim Group đã đi tiên phong trong lĩnh vực xây dựng liền kề biệt thự nghỉ dưỡng tại đây. Với siêu phẩm Liền Kề Địa Trung Hải Hạ Long với mặt trước giáp biển mặt sau giáp hồ với vị trí trung tâm Bãi Cháy sẽ được ra mắt vào đầu năm 2019. Đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ đáp ứng được ba như cầu chính Đầu Tư-Cho Thuê-Để Ở lý tưởng nhất.

Biệt thự Địa Trung Hải Hạ Long được giới đầu tư đánh giá là 1 siêu phẩm sẽ làm nóng lên thị trường bất động sản đầu năm 2019

Liền kề Địa Trung Hải Hạ Long.

=> Xem ngay dự án Liền kề Harbor Bay Hạ Long: www.harbor-bay-halong.com

Không có nhận xét nào